# Giảm cân sau sinh cần lưu ý gì? 2023 hot

Cùng chuyên mục Tin Tức của giamcanxanh tìm hiểu Giảm cân sau sinh cần lưu ý gì? 2023 hot nhé!

# Giảm cân sau sinh cần lưu ý gì? 2023 hot

Giảm cân sau sinh cần lưu ý gì?

Hầu hết các chị em sau sinh đều nôn nóng muốn lấy lại vóc dáng thon gọn trong thời gian sớm nhất. Vì vậy nhiều chị em đã gặp phải những lỗi cơ bản, khiến quá trình giảm cân không hiệu quả ⓥà đảm bảo an toàn.

Nếu bạn L͟à mẹ bỉm sữa ⓥà mong muốn lấy lại vóc dáng sau sinh, hãy lưu ý một số điều sau đây nhé!

Đợi 6 tuần sau khi sinh

Hầu hết các bà mẹ đều mong muốn lấy lại thân hình thanh mảnh nhanh chóng, thế nhưng, mẹ bỉm cần đợi cơ thể hồi phục mới áp dụng chế độ ăn kiêng. Thời điểm tốt nhất L͟à sau 6 tuần khi sinh rồi mới bắt đầu chế độ giảm cân.

Đừng nóng vội

Số cân đã tích lũy trong suốt thời gian mang thai không thể nói giảm L͟à giảm ngay tức thì, đặc biệt L͟à lúc đang cho con bú, nếu các mẹ có gắng ép cân thì ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Bên cạnh đó, các mẹ đừng quên cần nạp ít nhất 1800 calo/ngày trong khi cho con bú để không ảnh hưởng đến quá trình sản sinh sữa.

Cân nặng giảm trung bình đối với phụ nữ cho con bú L͟à từ 0,5 đến 1 kg mỗi tháng trong vòng 4 đến 6 tháng đầu tiên sau khi sinh. Khi đã cai sữa cho bé, các mẹ có thể giảm 0,5 đến 1kg mỗi tuần sau 6 tuần sinh con.

Đừng phụ thuộc hoàn toàn ⓥào việc cho con bú để giảm cân

Dù nhiều chuyên gia đã chứng thực việc cho con bú sẽ giúp cơ thể người mẹ đốt cháy khoảng 500 calo một ngày, nhưng nếu chỉ giảm cân bằng cách cho con bú sẽ không mang lại hiệu quả ⓥà không phải ai cũng có thể áp dụng hiệu quả phương pháp này.

Nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ để về dáng an toàn

Sản phẩm ở đây không phải L͟à thuốc giảm cân thông thường, mà L͟à TPCN dành riêng cho các mom bỉm sữa. Sản phẩm có tên L͟à Nyusankin Ex đến từ Nhật Bản. Ngoài công dụng giúp L͟àm tiêu hao mỡ thừa, sản phẩm còn mang đến rất nhiều lợi ích cho các mẹ bỉm sữa như: hỗ trợ ổn định tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột, giảm tràm sữa ở trẻ nhỏ, giúp mẹ đẹp da,…

Nyusankin Ex có chứa các thành phần chính như: lợi khuẩn từ sữa non, enzyme từ các loại hoa thảo dược ⓥà nattokinase từ đậu nành lên men.

Đã có rất nhiều mom bỉm sữa sử dụng sản phẩm ⓥà lấy lại vóc dáng thon thả, gọn gàng.

Các mom có thể tham khảo chi tiết về sản phẩm tại link dưới đây nhé:

Viên uống giảm cân cao cấp Nyusankin EX Nhật Bản (Cho mẹ sau sinh đang cho con bú)

Mong rằng các mẹ sau khi sinh hãy kiên nhẫn hơn trong quá trình giảm cân, nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với bác sĩ để được giải đáp nhé!

Leave a Comment